Đồng hồ tranh Vicdecor và những đơn hàng cuối tuần

Sáng thứ bảy, bổn tiệm đang ráo riết hoàn thành những đơn hàng của khách. Tuy công việc của ngày thứ bảy rất nhiều, nhưng mọi người đều rất vui vẻ bởi sản phẩm của công ty sẽ được vận chuyển đi toàn quốc và càng ngày càng được khách hàng trên toàn quốc yêu mến, sự tin tưởng với chất lượng của công ty, nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng và đối tác.

Một sản phẩm đang được hoàn thiện tại Vicdecor <3 _ <3

Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, chi tiết, nhầm cung cấp cho khách hàng những mẫu đồng hồ có chất lượng tốt nhất.
Một sản phẩm khác đang được gia công

Sản phẩm sau khi hoàn thành được sắp xếp cẩn thận cho khâu đóng gói thành phẩm, các sản phẩm được phân loại và đánh mã hàng hóa để tránh nhầm lẫn. Sau đó cho vào hộp và chuẩn bị giao đến tay khách hàng.
Gia công sản phẩm tại Vicdecor

Đồng hồ tranh tại Vicdecor.com không đơn thuần chỉ là những bức ảnh, hay chỉ là một chiếc đồng hồ, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố: nghệ thuật, tiện ích, sự độc đáo cho căn nhà của bạn.
Còn chần chừ gì mà không chọn ngay một mẫu đồng hồ tranh hay đồng hồ gỗ cho căn nhà của bạn. Mách nhỏ, hiện tại Vicdecor đang có mã giảm giá 10% (Vicdecor) trên hoá đơn, có hiệu lực đến 30/7/2017 nhé ;).
Ngoài ra, bạn có thể gửi những bức tranh, mẫu thiết kế đến để Vicdecor gia công những bộ đồng hồ tranh riêng cho bạn nhé.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ tất cả mọi người, nhanh tay đặt ngay mẫu sản phẩm mà bạn yêu thích ngay hôm nay để được nhiều ưu đãi nhất!!
Chúc mọi người một ngày cuối tuần thật tuyệt vời và đừng quên giới thiệu Vicdecor đến với bạn bè nhé 😉

Vicdecor kính bút,

 

Giỏ hàng

loader
Top
0916.735.679
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon