Top 5 mẫu đồng hồ tranh được ưa chuộng

2017 là một năm chứng kiến nhiều biến động với dòng sản phẩm đồng hồ tranh. Hàng loạt mẫu mã về tranh trang trí, phong thuỷ, lần lượt kéo nhau cập bến Vicdecor. Số lượng mẫu mã các mẫu tranh đa dạng phong phú hơn. Hôm nay, chúng ta cùng điểm mặt những mẫu đồng hồ tranh đáng mua nhất tại Gỗ Của Ba nhé.

1- Bách điểu triều phụng

Đây quả thật là một bộ đồng hồ tranh đáng mua nhất tại Vicdecor. Cảnh mang ý nghĩa tôn vinh gia chủ, người có thể đứng trên vạn người, là biểu tượng quyền lực cho vua chúa, phù hợp làm quà tặng, treo trong phòng làm việc, dùng cho gia chủ là nữ giới.

Bách điểu triều phụng – Bức tranh ý nghĩa đặc biệt dành cho người tuổi dậu.

2- Cửu ngư quần hội

Ý nghĩa tranh Cửu Ngư Quần Hội (tranh đồng hồ 9 con cá chép)

Đây là những món quà ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy,quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Đây là những món quà tranh thêu chữ thập phong thủy ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy,quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Cửu ngư quần hội – Đời đời no đủ

3- Mã đáo thành công

Theo người xưa, bức tranh ngựa Mã đáo thành công có tám ( Bát 八 ) đọc theo hán ngữ cùng một âm với chữ Phát, tức là phát đạt.

Mã đáo có nghĩa là may mắn quay về, đi về

Mã đáo thành công

4- Tam dương khai thái

Ý nghĩa biểu tượng Tam Dương Khai Thái xuất phát từ thuật phong thủy trong Kinh dịch, một trong ngũ kinh của Khổng Tử. Vào dịp năm mới trưng bày biểu tượng Tam Dê gia chủ sẽ gặp nhiều măy mắn cả năm, gặp người quân tử, tránh kẻ tiểu nhân.

Tam dương khai thái – Tranh đồng hồ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

5- Tứ quý (Mai – Lan – Cúc – Trúc)

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ quý mai – Cúc  – Trúc – Lan là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức… Người dân sử dụng biểu tượng tứ quý để trang trí trong nhà không có nghĩa là chỉ để trang trí mà còn là để cầu mong sự may mắn.

Mai – Lan – Cúc – Trúc – Bộ tranh thường được treo trong phòng khách, thư phòng, phòng làm việc. Bộ tranh tô điểm cho ngôi nhà và đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

– Vicdecor –

1

One thought on “Top 5 mẫu đồng hồ tranh được ưa chuộng

Comments are closed.

Giỏ hàng

loader
Top
0916.735.679
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon