9 lý do để treo tranh canvas trong căn nhà của bạn

Chúng tôi tin rằng sống trong một không gian đầy nghệ thuật là một phần thưởng lớn cho cuộc sống của mỗi người chúng ta. Do đó, tại Vicdecor, chúng tôi luôn muốn đưa ra những mẫu thiết kế ưu việt để luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của quý khách.

Không nghi ngờ gì nữa, việc chọn mua những bức tranh, poster thật sự là những điều thú vị (nhất là khi giá cả phải chăng) — Nhưng, có rất nhiều điều cần lưu ý khi bạn muốn sở hữu một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị. Nếu bạn đã từng trang trí tường nhà bằng những khung ảnh, thì hãy đọc qua 9 lý do sau để cảm thấy đã đến lúc làm một cuộc cách mạng thay đổi chúng bằng những bức tranh canvas nhé.

1- Mua những bức tranh

tranh canvas buoi thao luan
Tranh Canvas “Buổi thảo luận”

Các hoạ sĩ đã dốc toàn tâm vào công việc của họ và dĩ nhiên, rất khó có thể tìm thấy một lĩnh vực đòi hỏi nhiều công sức và cạnh tranh như vậy. Đặt mua những bức tranh từ hoạ sĩ, là cách trang trí ngôi nhà của bạn cũng là cách thưởng thức những tác phẩm tuyệt vời này.

2- Cảm nhận bức tranh bằng xúc giác

tranh cavas ho ca
Tranh canvas hồ cá

Bề mặt của một bức tranh bình thường không bao giờ phù hợp với các biến thể của bức tranh. Và đó là lý do vì sao những bức tranh canvas lại mang đến cho bạn những trải nghiệm lạ lẫm về một bức tranh.

3- Cá nhân hoá sản phẩm

tranh canvas cap doi chim cong
Tranh canvas “Cặp đôi chim công”

Nếu bạn lựa chọn một bức tranh vẽ, một tấm ảnh, thì khó có thể cá nhân hoá không gian của bạn khi bạn không nỡ chỉnh sửa trực tiếp lên sản phẩm vì sợ hư tổn. Nhưng đối với tranh canvas, thì đó lại là chuyện khác, bạn có thể yêu cầu tuỳ chỉnh, để lại dấu ấn riêng trên tác phẩm, cho đến khi vừa lòng. Hơn nữa, canvas rất nhẹ, không giống như những đồ nội thất cồng kềnh khác, một bức tranh phù hợp với bất kỳ căn nhà nào bạn ở, cho dù bạn phải di chuyển nhà thường xuyên, làm cho việc đầu tư của bạn trở nên khôn ngoan hơn bao giờ hết.

4- Tranh canvas đa dạng mẫu

tranh canvas kitty va koi
Tranh canvas Kitty và Koi

Còn điều gì làm hài lòng bạn hơn khi sở hữu nhiều tuyệt phẩm trong nhà ?
Chưa cảm thấy hứng thú? Bạn có muốn tham khảo đồng hồ tranh ?

5- Không chỉ là sản phẩm công nghiệp, tranh canvas cũng là sản phẩm handmade.

tranh canvas nguy trang
Tranh Canvas Nguỵ Trang

Giống như các đồ đan thủ công, gốm hay những đồ nội thất thủ công khác, các bức tranh cho thấy tay nghề của người hoạ sĩ, thợ làm khung. Chất lượng này mang lại sự phong phú và cá tính cho đồ nội thất trong gia đình bạn. Lúc bấy giờ, những loại ảnh chụp, áp phích, không đủ sức để cạnh tranh.

6- Tâm điểm của căn phòng.

tranh canvas chim cong
Tranh Canvas Chim Công

Một bức tranh bắt mắt sẽ là tâm điểm của căn phòng. Cho dù gout thẩm mỹ của bạn có liên quan đến phong cảnh hay chân dung, cổ điển hay hiện đại, thì những bức tranh được lựa chọn sẽ ảnh hưởng lớn đến không gian của bạn. Chúng tôi luôn hi vọng, những sản phẩm của chúng tôi luôn là yếu tố “WOW” trong căn phòng của bạn.

7- Biến nhà thành tổ ấm

tranh canvas ga tap boi
Gà tập bơi

Bức tranh gắn bó với căn nhà của bạn thời gian dài, sẽ trở thành người bạn của của bạn. Đơn giản, cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, đặt bức tranh quen thuộc trên bức tường, góc làm việc, thì vẫn có cảm giác thân quen. Và bạn nghĩ thế nào, nếu những bức tranh này được lưu truyền đến con chau của bạn ?

8- Tranh canvas – người truyền cảm hứng cho bạn

tranh canvas nai vang
Tranh canvas Nai vàng

Nhìn vào bức tranh bạn yêu thích, làm mới lại tình thần cằn cõi trong bạn. Tại sao không mang món quà tuyệt vời này để truyền cảm hứng cho bản thân và gia đình, chỉ với một bức tranh canvas nhỏ mà tất cả cùng yêu thích ?

9- Thật thú vị nếu tự quản lý gallery ảnh của bạn!

tranh canvas ga trong
Tranh Canvas Gà Trống

Liệu bản thân bạn có bị lôi kéo bởi những bức tranh trừu tượng, chân dung hay những bức tranh về cuộc sống hàng ngày ? Hãy trở thành người quản lý gallery nghệ thuật cá nhân của bạn, đây sẽ là một công việc cực kỳ thú vị nhé.

Giỏ hàng

loader
Top
0916.735.679
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon