Tranh canvas treo tường – sức mạnh tinh khiết của sự tối giản

Phong cách tối giản luôn có sự hấp dẫn vô cùng, nhất là khi phải đối mặt với sự xáo trộn liên tục và tiếng ồn của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, đơn giản hoá môi trường xung quanh không có nghĩa là sống một cuộc sống không có nghệ thuật. Bài viết này hướng đến mục đích giúp bạn sống trong một không gian nghệ thuật yêu thích, với những bức tranh canvas theo phong cách nghệ thuật đơn giản, khám phá sự hấp dẫn của tác phẩm nghệ thuật hiện đại ngay hôm nay…

Nếu bạn yêu thích những mẫu geometric với màu sắc giản đơn, hãy thử tham khảo các mẫu đồng hồ gỗ nghệ thuật tại gỗ của ba.

1- Nghĩ về “Đen và Trắng”

tranh canvas xoan oc truu tuong
Tranh canvas “Xoắn ốc trừu tượng”

Từ những đường nét nhỏ, gọn mang đậm dấu ấn Pháp đến những căn phòng hiện đại của người Scandinavia, đen và trắng luôn là lựa chọn chủ đạo trong những bức tường nơi đây. Với mục đích duy trì màu chủ đạo của căn phòng, ta có thể trang trí bằng một số bức tranh treo tường đơn sắc đậm, những khung hình, mẫu thiết kế đa dạng đặt tại trung tâm căn phòng và..quan trọng nhất là phải đơn giản.

2- Những dòng chảy 

tranh canvas nhung dong chay don gian nhung tinh te
Tranh canvas “Những dòng chảy” – Đơn giản, nhưng tinh tế

Trái với những bức tranh hiện đại, được tạo ra dưới trường phái pop art, màu sắc sặc sỡ để kết hợp với các mẫu thiết kế khác trong căn nhà của bạn hoặc tạo ra điểm nhấn trong căn nhà của bạn bằng một bức tranh phong cảnh nào đó. Việc sử dụng những màu xanh lá cây hay xanh lam luôn được khuyến khích trong việc trang trí tường, những bức tranh canvas, những bộ đồng hồ tranh đơn giản, với màu sắc hài hoà được thể hiện dưới những đường cọ đơn giản, sẽ góp phần làm cho kết cấu căn nhà bạn thêm đặc biệt.

3- Màu ấm – cần thiết nhưng đừng lạm dụng

tranh canvas nai vang
Tranh canvas Nai vàng

Sử dụng các bức đồng hồ tranh đơn giản, những bản in canvas (tranh canvas) với các màu chủ đạo như màu vàng, đỏ, hồng để làm ấm bức tường trắng, xám hoặc sàn bề tông cũng là cách tạo ra sự hài hoà cho căn nhà của bạn.

4- Hãy thể hiện mình là người có gout thẩm mỹ

Tranh canvas hinh hoc don gian
Tranh canvas hình học đơn giản

Chọn các tác phẩm nghệ thuật tối giản với các đường kẻ, hình dạng hình học rõ ràng, mang lại cảm giác cân đối và tạo cảm giác tăng kích thước không gian của bạn.

Bạn đang có hứng thú với trang trí tường nhà ? Hãy ghé sang cửa hàng của Gỗ Của Ba | Đồng hồ tranh – Tranh canvas để lựa chọn những tác phẩm nghệ thuật riêng cho căn nhà của bạn, những bức tranh canvas, những mẫu đồng hồ tranh tuyệt đẹp đang chờ bạn tại đây.

Giỏ hàng

loader
Top
0916.735.679
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon